Thoi Nay Montreal - Giai Tri va Doi Song

Trang chính
Chuyện vui trong tuần
Mục lục
Chuyện vui:
Chuyện vui trong tuần: Nguyễn-Văn-Tài st  

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc 

Một cặp vợ chồng tổ chức kỷ niệm đám cưới vàng. Sự chung thủy của họ được mọi người trong thị trấn nói đến. Và một tờ báo ở địa phương đã cử phóng viên đến phỏng vấn hai người về bí quyết để giữ gìn cuốc sống hôn nhân hạnh phúc lâu dài.
- Lúc đó là tuần trăng mật của chúng tôi - Ông chồng nói.
- Chúng tôi đã đi thăm Grand Canyon, và quyết định đi một chuyến xuống dưới hẻm núi đó bằng con la.
- Chúng tôi đi được không bao xa thì con la của vợ tôi nó bị trượt chân. Joana, vợ tôi đã nhỏ nhẹ nói: "Đây là một lần "
- Chúng tôi lại tiếp tục lên đường và đi được một đoạn nữa và con la đó lại bị trượt chân. Lần này Joana cũng nhẹ nhàng nói: "Giờ là hai lần "
- Đi được nửa dặm đường nữa thì con la bị trượt chân tiếp. Vợ tôi đã rút vợ rút ra 1 cây roi bằng dây thừng và quất  con la té xỉu. Lúc này tôi đã phản đối sự đối xử của cô ta đối với con la tội nghiệp, khi ấy Joana nhìn tôi và nhỏ nhẹ nói: " Đây là một lần "!!!

---------------

V chồng hay tình nhân


Sếp và thư ký đi công tác, đến tối ông ta hỏi:

- Chúng ta sẽ ngủ như thế nào đây? Như vợ chồng hay như đôi tình nhân?

- Như vợ chồng.

Lập tức sếp quay mặt vào tường và ngủ liền một mạch
.

Thoi Nay Montreal - Giai Tri va Doi Song
      Mục lục

 

Chuyện vui:

Copyright © 2011 | TN InfoWay