Thoi-Nay - Giai Tri va Doi Song

 

({});
  Trang chính
  Tử vi & Phong thủy
 
 

Mục lục

Tử vi Tây Phương:

 

Tử vi Á Đông:

Luận - Học - Thuật số - Tử vi:

Bảng tra cần thiết:

Tử bình:

 

Tử vi & Phong thủy - Phụ trách TN. Last updated 8/2008.
 

 
 

Đoán theo ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

 
Bạn sẽ tìm được những gì thích hợp từ ngày tháng năm sinh của mình. Hãy cộng từng con số lại với nhau, đến khi chỉ còn một con số duy nhất, đó chính là con số của bạn. Ví dụ, bạn sinh ngày 6/9/1980. 6+9+1+9+8+0 = 33. Tiếp tục 3+3 = 6. Bạn xem số 6.

Số 1: Biết lắng nghe

Bạn đã bất chấp ý kiến của những người xung quanh khi quyết định. Nhận ý kiến phản hồi của người khác tuy khiến mọi việc bạn đang tiến hành chậm lại nhưng là điều hữu ích với bạn. Khi bạn không nhìn cộng sự như đối thủ, sự bực mình của bạn sẽ tan biến nhanh chóng.

Số 2: Tìm cộng sự

Bạn nên tăng cường mối quan hệ cũ. Một bữa ăn trưa hào nhoáng hay bữa tối thân mật - lựa chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích về âm nhạc và cái đẹp của bạn. Bạn bè chắc chắn sẽ có niềm vui từ bạn khi bạn quan tâm đến họ.

Số 3: Vươn lên

Hãy tận dụng các thông tin có được cùng sự năng động để đẩy mình lên vị trí số một trong công việc. Bạn sẽ được yêu cầu nhận thêm nhiều trách nhiệm hơn và hãy chủ động với vai trò này. Không ai có phẩm chất tốt hơn hay xứng đáng hơn bạn đâu, hãy dũng cảm đón nhận thử thách.

Số 4: Nhận thử thách

Thử thách trước mặt đang yêu cầu bạn một cách tiếp cận và giải quyết khác biệt hoàn toàn. Để tiến lên, bạn cần đến niềm tin không lay chuyển vào khả năng thành công của mình. Bạn sẽ tự ngạc nhiên vì mình đã vượt qua thử thách mới này một cách ngoạn mục.

Số 5: Chọn lựa

Mục tiêu đã chuyển hóa thành nỗi ám ảnh, thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ mệt nhọc trong việc tạo ấn tượng nơi những người khác. Tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn dù bạn có thể sẽ gây tổn thương cho vài người để thu được sự kính nể của nhiều người khác.

Số 6: Vui với bạn

Tài tổ chức và sự linh hoạt của bạn được phát huy cho sự an ủi, xoa dịu nỗi lo lắng của người khác. Bạn sẽ trở thành người không dễ thay thế trong việc tạo ra điều tốt lành cho bạn bè, về mặt cải thiện sức khỏe, hạnh phúc gia đình và thăng tiến công việc.

Số 7: Họp nhóm

Bạn hướng về các buổi liên hoan và nhóm họp. Tri thức và hiểu biết xã hội ở những lĩnh vực mới tạo ra thay đổi trong sáng tạo khiến tâm trí bạn tốt hơn. Vì thế, cơ hội trước mắt đang mở ra cho bạn những thay đổi trong cuộc sống.

Số 8: Tăng tốc

Bạn cực kỳ kiên quyết và năng suất, danh tiếng và tầm nhìn sẽ gia tăng mạnh. Tiền bạc hay phản hồi tích cực cũng ồ ạt kéo đến. Bằng sự đam mê, bạn sẽ khiến nhiều điều xảy ra, chứ không đơn thuần chỉ nói về chúng trong các cuộc họp.

Số 9: Đi du lịch

Bạn nên dành thời gian cho du lịch, để nuôi dưỡng cả thể xác và tâm hồn. Nhưng bạn đừng đi một mình mà hãy đồng hành cùng một nhóm người có chung tâm nguyện. Bạn cũng không nên chọn những đích đến đã quen biết chỉ vì sự thoải mái của dịch vụ.
 
 
    Thoi Nay Montreal - Giai Tri va Doi Song

Mục lục

Phong thủy:

Bói toán:

Xem tướng:

 

   
 

Copyright © 2016 | Thoinay.biz - Thoi-Nay.net - Thoi-Nay.com